DANH SÁCH KÊNH TRUYỀN HÌNH FPT

FPT TRUYỀN HÌNH 

Với hơn 180 kênh truyền hình của nhiều nhà cung cấp mang tới lựa chọn phong phú cho khách hàng. Truyền hình FPT còn cung cấp 30 kênh chuẩn HD đặc sắc với chất lượng âm thanh vòm sống động và hình ảnh siêu nét.
Những tính năng thông minh khi xem FPT truyền hình:

  • Lịch phát sóng điện tử EPG: Xem lịch và cài đặt hẹn giờ cho chương trình muốn xem.
  • Truyền hình FPT xem lại: Xem lại những chương trình đã phát sóng trước đó trong vòng 48h của 40 kênh truyền hình.
  • Mosaic và PiP: Xem nhiều kênh trên cùng màn hình.
  • Tùy chỉnh cao ngôn ngữ: Lựa chọn thuyết minh Tiếng Việt hoặc ngôn ngữ gốc của nhiều kênh quốc tế.

ỨNG DỤNG PHIM TRUYỆN FPT

Kho phim phong phú với hàng nghìn phim điện ảnh và truyền hình được cập nhật thường xuyên, đặc biệt là các phim đặc sắc được Truyền hình FPT do biên dịch.
Được sắp xếp hợp lý và đa dạng thể loại theo các đầu mục Tâm lý, Hành động, Gia đình,phim Bộ Âu – Mỹ, Bộ Hàn Quốc, Bộ Việt Nam, Bộ Hoa ngữ… giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có thể tìm kiếm bằng từ khóa.

ỨNG DỤNG THIẾU NHI CỦA TRUYỀN HÌNH FPT

Nội dung phong phú với toàn bộ thuyết minh bằng Tiếng Việt nên bé không phải căng mắt đọc phụ đề.
Chia thành 5 tiểu mục chính, dễ dàng tìm kiếm và giúp các bé vừa học vừa chơi thật hiệu quả với Truyền hình FPT: Ca nhạc, Phim, Kể chuyện, Học điều hay, Học Tiếng Anh.

FPT ỨNG DỤNG GIẢI TRÍ 

Kho chương trình giải trí FPT đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi, vùng miền với các đầu mục TV Show, Ca nhạc, Sân khấu và Hài kịch .
Không chỉ theo kịp lịch phát của các nhà đài để mang tới khán giả những chương trình truyền hình của Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Âu –Mỹ mới lạ và hấp dẫn nhất, chuyên mục còn đi sâu khai thác mảng nội dung truyền thống với đờn ca,cải lương, chèo và quan họ.

Ngoài ra, khán giả còn được chọn lựa từ kho chương trình theo yêu cầu của các nhà cung cấp khác như Danet , Fim+ với các nội dung phim Việt Nam chiếu rạp mới nhất, phim bom tấn Hollywood và các gói phim linh động theo tháng.

DANH SÁCH KÊNH TRUYỀN HÌNH FPT